dorishunt's post

Hình xăm mini cute, dễ thương cho cả nam và nữ Hot nhất hiện nay

Hinh xam mini luôn là chủ đề được cả nam và nữ yêu thích và quan tâm, bởi chúng đáp ứng cả tính thẩm mỹ, ý nghĩa lẫn tính linh hoạt. Tattoo mini có thể xăm bất kỳ nơi nào bạn thích với đa dạng kiểu dáng, kích thước và có thể dễ dàng che đi nếu muốn. Hơn nữa, dù là xăm hình nhỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa lớn, không khác gì một thiết kế xăm toàn thân hay bán thân,... Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một hình xăm mini cute, dễ thương thì bạn đã đến đúng nơi, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thứ bạn cần!

Hình xăm mini sóng biển đẹp

Xăm hình sóng biển mô tả tâm hồn, tiềm thức và cảm xúc. Cho dù đó là một đường nét đơn giản hay một kiểu xăm phức tạp hơn, làn sóng cũng tượng trưng cho thiên nhiên, trạng thái nguyên thủy, tưởng tượng, những giấc mơ,... Sóng cũng có thể đại diện cho sự độc lập, nổi loạn và cả tình yêu.


Image of post in post detailed view


Hình xăm mini sóng biển đẹp

Sóng biển có thể chuyển động nhẹ nhàng, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ, vì vậy mẫu xăm của bạn có thể tượng trưng cho những điều tương tự. Thêm vào đó, không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của sóng và sự thu hút đáng kinh ngạc của chúng.

Hinh xam mini cute này bạn có thể xăm ở bất kỳ đâu và hầu như thường ở những nơi bạn có thể che đi một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn xăm sóng cổ điển, một đường nét đẹp đơn giản hoặc xăm kiểu 3d, nhưng cũng có thể kết hợp với các hình ảnh khác như mặt trời, ngôi sao, mặt trăng,...

Hình xăm mini hạc giấy

Có thể bạn đã quen thuộc với việc gấp hạc giấy để cầu nguyện may mắn cho một ai đó. Trong thế giới xăm hình, loài chim này mang lại may mắn, đó là lý do tại sao nó được gọi là “chim hòa bình” hay “chim hạnh phúc”.


Image of post in post detailed view


Hình xăm mini cute hình hạc giấy

Mọi người xăm hình một con hạc giấy trên cơ thể để tượng trưng cho niềm vui, may mắn, sự bảo vệ và thịnh vượng. Chọn hạc giấy thích hợp cho người hy vọng vào một điều gì đó, đồng thời, xăm hình mini hạc giấy cũng có thể tượng trưng cho tuổi thọ và vận may. Bạn có thể kết hợp với vài màu sắc để tạo nên một thiết kế đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Và hạc giấy cũng được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho những ý tưởng hình xăm mini nào cho nam giới hot nhất hiện nay. Bởi chúng thiên về ý nghĩa ẩn chứa trong đó hơn là nghệ thuật trang trí cơ thể. Mong rằng những thông tin mà 2momart cung cấp trên đây có thể giúp bạn có thêm cho mình những ý tưởng xăm hình đẹp nhất.
  Welcome, let's solve the climate crisis together
  Post youtube preview with preloading
  youtube overlay

  Write or agree to climate reviews to make businesses and world leaders act. It’s easy and it works.

  Write a climate review

  Voice your opinion on how businesses and organizations impact the climate.
  0 trees planted

  One tree is planted for every climate review written to an organization that is Open for Climate Dialogue™.

  Download the app

  We plant a tree for every new user.

  AppleAndroid